ซังข้าวโพดสีม่วง!!
เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วในหมู่คนรักสุขภาพถึงประโยชน์จากเมล็ดข้าวโพดสีม่วง
ข้าวโพดสีม่วงจะสร้างเสริมสุขภาพต้านชรา และต้านมะเร็ง ตลอดจนต้านภาวะเบาหวาน
แต่ทราบหรือไม่ว่าจริงๆแล้วไม่เพียงแต่สารสกัดเมล็ดข้าวโพดเท่านั้นที่มีประโยชน์ ส่วนสำคัญของข้าวโพดม่วง คือซังข้าวโพด
สารสกัดจากซังข้าวโพด
- ซังข้าวโพด ช่วยในเรื่องเพิ่มการเรียนรู้และความจำได้ดีขึ้น ซึ่งทำหน้าที่กับสารสื่อประสาทโดยตรง
- ซังข้าวโพด มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ซึ่งมีผลต่อการทำงานเนื้อเยื่อสมอง
- ซังข้าวโพด ส่งเสริมสุขภาพต้านความชราโดยตรง
- ซังข้าวโพด ต้านมะเร็ง เบาหวาน
แต่เดี๋ยวก่อน.. แล้วเราจะรับประทานซังข้าวโพดได้ยังไง??
............................................................
Y-Span มีส่วนผสมที่สกัดมาจากซังข้าวโพดม่วง
จากแหล่งที่ดีที่สุด คือประเทศเปรู
เพราะด้วยสภาพภูมิอากาศ และสภาพดินที่ดี
จึงทำให้ได้พันธุ์ที่ดีที่สุดในโลก
และมีสิทธิบััตรหนึ่งเดียว
และด้วยผลการศึกษาวิจัยจากสถาบัน LifeGen ประเทศสหรัฐอเมริกา
ที่ศึกษาเรื่องการแสดงออกของยีน ซึ่งทำการวิจัยมามากกว่า 30 ปี
ผนวกกับสถาบันวิจัยผลิตภัณฑ์ที่ลงทุน 4,000ล้านบาทได้ออกนวัตกรรม
เพื่อการต่อต้านความเสื่อมชราแบบองค์รวม ซึ่งได้พัฒนาพื้นฐาน
การแสดงออกของยีน ที่เฉพาะเจาะจงกับกระบวนการแก่ชราของเซลล์
ในอาสาสมัครทั่วโลกที่รับประทาน
ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ที่หาได้ยากจากการรับประทานอาหารทั่วไป
และด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้า จะช่วยเพิ่มการดูดซึม และนำส่งสารสำคัญเข้าสู่ร่างกาย
ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
การเสื่อมของยีน เป็นสาเหตุสำคัญของโรคจากความเสื่อมต่าง ๆ
เช่น โรคเบาหวาน โรคหลอดเลือดสมอง อัมพาต อัมพฤกษ์
สะเก็ดเงิน โรคอัลไซเมอร์ โรคกระดูก เสื่อม ข้อเสื่อม รูมาตอย และมะเร็ง
.......................................................................
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น