วันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561

ซังข้าวโพดสีม่วง



ซังข้าวโพดสีม่วง!!

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วในหมู่คนรักสุขภาพถึงประโยชน์จากเมล็ดข้าวโพดสีม่วง
ข้าวโพดสีม่วงจะสร้างเสริมสุขภาพต้านชรา และต้านมะเร็ง ตลอดจนต้านภาวะเบาหวาน

แต่ทราบหรือไม่ว่าจริงๆแล้วไม่เพียงแต่สารสกัดเมล็ดข้าวโพดเท่านั้นที่มีประโยชน์ ส่วนสำคัญของข้าวโพดม่วง คือซังข้าวโพด

สารสกัดจากซังข้าวโพด
  • ซังข้าวโพด ช่วยในเรื่องเพิ่มการเรียนรู้และความจำได้ดีขึ้น ซึ่งทำหน้าที่กับสารสื่อประสาทโดยตรง
  • ซังข้าวโพด มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ซึ่งมีผลต่อการทำงานเนื้อเยื่อสมอง
  • ซังข้าวโพด ส่งเสริมสุขภาพต้านความชราโดยตรง
  • ซังข้าวโพด ต้านมะเร็ง เบาหวาน




แต่เดี๋ยวก่อน.. แล้วเราจะรับประทานซังข้าวโพดได้ยังไง??
............................................................






Y-Span มีส่วนผสมที่สกัดมาจากซังข้าวโพดม่วง 
จากแหล่งที่ดีที่สุด คือประเทศเปรู 
เพราะด้วยสภาพภูมิอากาศ และสภาพดินที่ดี 
จึงทำให้ได้พันธุ์ที่ดีที่สุดในโลก
และมีสิทธิบััตรหนึ่งเดียว



และด้วยผลการศึกษาวิจัยจากสถาบัน LifeGen ประเทศสหรัฐอเมริกา

ที่ศึกษาเรื่องการแสดงออกของยีน ซึ่งทำการวิจัยมามากกว่า 30 ปี


ผนวกกับสถาบันวิจัยผลิตภัณฑ์ที่ลงทุน 4,000ล้านบาทได้ออกนวัตกรรม

เพื่อการต่อต้านความเสื่อมชราแบบองค์รวม ซึ่งได้พัฒนาพื้นฐาน

การแสดงออกของยีน ที่เฉพาะเจาะจงกับกระบวนการแก่ชราของเซลล์

ในอาสาสมัครทั่วโลกที่รับประทาน


ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ที่หาได้ยากจากการรับประทานอาหารทั่วไป

และด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้า จะช่วยเพิ่มการดูดซึม และนำส่งสารสำคัญเข้าสู่ร่างกาย

ได้อย่างมีประสิทธิภาพ


การเสื่อมของยีน เป็นสาเหตุสำคัญของโรคจากความเสื่อมต่าง ๆ 

เช่น โรคเบาหวาน โรคหลอดเลือดสมอง อัมพาต อัมพฤกษ์ 

สะเก็ดเงิน โรคอัลไซเมอร์ โรคกระดูก เสื่อม ข้อเสื่อม รูมาตอย และมะเร็ง

.......................................................................



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น